Quý khách hàng là cá nhân hộ gia đình, hay doanh nghiệp khi có nhu cầu về mạng internet cáp quang, nhưng không biết nên chọn cho mình nhà cung cấp nào là phù hợp và uy tín nhất?

FPT là một nơi mang đến cho bạn sự hài lòng khi lắp đặt internet, truyền hình…rất nhiều người biết đến, tin dùng và lựa chọn. Thủ cần giấy tờ đơn giản và lắp đặt nhanh chóng, tốc độ đường đường ổn định, giá cả phải chăng..,là một trong những ưu điểm mà FPT đang có. Bài viết trước chúng tôi nhắc đến những thủ tục cần có khi lắp mạng fpt , vậy quy trình đăng ký sẽ như thế nào ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt quy nhon

Bước 1: Vui lòng liên hệ nhân viên FPT Telecom qua các hình thức như mail hay gọi điện trực tiếp.

Bước 2: Cung cấp cho nhân viên một số thông tin cơ bản cần thiết sau:

Địa chỉ lắp đặt. đây là thông tin khá quan trọng để nhân viên kiểm tra xem khu vực nhà mình có cáp của FPT không? Chương trình áp dụng tại khu vực này là gì?

dangkylapmangfptquynhon

Số lượng máy tính cần sử dụng để dược tư vấn sử dụng gói cước nào là phù hợp nhất.

Số lượng thiết bị dùng để kết nối wifi để viên tư vấn cho bạn loại Modem phù hợp. Hoặc nếu bạn có Modem rồi thì cho nhân viên biết để tư vấn phí hòa mạng áp dụng.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng khác, bạn vui lòng cung cấp thông tin này cho nhân viên xem hiện tại có áp dụng chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng mạng khác chuyển sang không.

Bước 3: Quý khách đồng ý lắp đặt, vui lòng cung cấp thêm thông tin: Họ tên, Số CMND, số di động liên hệ lâu dài. Nhân viên sẽ xuất phiếu thu và hợp đồng tới tận nhà đăng ký cho bạn, và sẽ tư vấn thêm về dịch vụ.

Phiếu thu gồm 1 cặp liên xanh và liên đỏ. Hợp đồng gồm 2 bộ giống nhau. Quý khách sẽ giữ lại một bộ hợp đồng và liên đỏ của phiếu thu.

dangkylapmangfpt

Bước 4: nhân viên FPT sẽ  khảo sát khoảng cách từ POP tới nhà Quý khách, vẽ sơ đồ thi công cho Kỹ Thuật, book port, lên hợp đồng tại quầy CUS.

Bước 5: Nhân viên quầy CUS nhập thông tin của Quý khách lên inside, kiểm tra một số thông tin, scan Biên bản khảo sát tới phòng Kỹ Thuật, chuyển thông tin lên bộ phận Thủ Kho để xuất kho.

Bước 6: Phó phòng Kỹ thuật nhận Biên bản khảo sát, sau đó sắp xếp tuyến đường thi công, lịch thi công, phân công cho 2 Kỹ thuật viên đi lắp đặt.

Sau khi ký xong hợp đồng, thời gian tiến hành hành lắp đặt là khoảng 7 ngày trở lại, tùy thuộc vào số lượng hợp đồng.

FPT không ngưng nâng cao chất lượng, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.