FPT –  một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang và truyền hình  hàng đầu uy tín tại Việt Nam. Trong những năm gần đây FPT không ngừng đầu tư và phát triển về nhiều mặt nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Nói về đối tác của FPT thì hầu như rất ít ai biết đến. Cũng như nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc, Phương Nam Telecom hiện tại đang là đối tác của FPT Telecom Quy Nhơn.

Định hướng chiến lược

Đến năm 2016, hoàn thành việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và chuyển đổi cáp Quang cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT.

“Không ngừng vươn xa” và “Không ngừng nâng cao chất lượng đường truyền cho Khách hàng” là phương châm và chiến lược hàng đầu của PNC trong thời gian sắp tới.

Luôn đảm bảo cho Cán bộ nhân viên được “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần” nhằm chăm lo đời sống cho CBNV ngày càng được nâng cao.

mohinhhoatdong

Quá trình hoạt động và phát triển của Công ty

Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2010. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp theo giấy phép kinh doanh số 0309130075 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2010.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam là đối tác độc quyền Triển khai và Bảo trì dịch vụ Internet của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Do nhu cầu phát triển và nâng cấp dịch vụ Internet – Truyền hình

Năm 2010, Mạng lưới hoạt động của Công ty trải dài trên 20 tình thành và 4 Khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với phương châm “Không ngừng vươn xa” Mạng lưới hoạt động của Phương Nam đến năm 2014 được trải dài trên 31 tình thành kéo dài từ Quảng Bình cho đến Mũi Cà Mau.

Hiện tại, Phương Nam Telecom có 5 Văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh được đóng tại các quận trong Thành phố nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng FPT Telecom.

Với những sự phát triển không ngừng đó, FPT đã ngày càng nâng cao thương hiệu và nhiều khách hàng quan tâm đến.