Một số vấn đề mà nhiều khách hàng hay thắc mắc đến về vấn đề cáp quang, là nên đăng ký mạng cáp quang của nhà mạng nào để sử dụng uy tín nhất, tiêu chí nào để chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng chất lượng, hay là có nên chọn mạng cáp quang FPT hay không?…

Tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì các nhà cung cấp dịch vụ Internet FPT, VNPT, Viettel hay CMC là một số nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam.

>> Chọn mua smart tivi cho năm mới

Vậy nên lắp đặt mạng cáp quang nào là tốt ?

Một khi có nhu cầu thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu rất rõ, hỏi bạn bè hoặc truy cập internet để tìm hiểu thông tin. Đối với nhà mạng FPT thì trong những năm gần đây đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch, cũng chính vì lý do đó mà đã và đang được rất nhiều tin dùng và sử dụng. Tuy mức giá đôi lúc cao hơn những nơi khác.

FPT nâng cấp băng thông đường truyền internet

Với giá cước không thay đổi FPT đã chính thức nâng cấp băng thông tại 57 tỉnh thành trên cả nước. Quá trình nâng cấp chia làm ba giai đoạn.

–          Giai đoạn 1: Bắt đầu với khoảng 15 tỉnh và thành phố lớn.

–          Giai đoạn 2: Thực hiện trên 25 – 30 tỉnh thành tiếp theo.

–          Giai đoạn 3: Nâng cấp trên tất cả các tỉnh thành còn lại.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, việc nâng cấp băng thông sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhu cầu truy cập Internet với tốc độ ổn định, cho phép download và upload nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của mình.

Bởi mỗi đường truyền có sự ảnh hưởng của các yếu tố khách quan khác nhau nên mức độ đường truyền sẽ khác so với khi đã đăng ký.  Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài FPT để được hỗ trợ về vấn đề đường truyền của mình đã được nâng cao băng thông hay chưa.

fpt-phuong-quan-tan-phu

Modem FPT cáp quang FPT cho từng gói cước sử dụng?

Thứ nhất : cung cấp một bộ bao gồm: Converter Gpon + Modem Vigor-Draytek, trị giá bộ thiết bị này là 4.000.000 vnđ. Đối với khách hàng đăng ký cáp quang FPT từ gói cước Fiber Silver đến Fiber Diamond

Thứ hai: Đối với khách hàng đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber Business – Tốc độ 45Mbps được cung cấp modem TP-Link 841N và converter gpon.

Thứ ba:  Đối với khách hàng đăng ký COMBO FPT sử dụng song song cả dịch vụ  Truyền hình FPT và Internet FPT cáp quang được cài đặt modem G93 – 4 cổng 2 ăng ten, khả năng phát sóng rộng 50m2, chuẩn phát là 150Mbps. Trị giá bộ thiết bị bao gồm modem 4 cổng và đầu thu HD FPT là 2.500.000đ.

Thứ tư: Áp dụng modem TP-Link 470T+ có chức năng tự động cân bằng tải, chuyển nhà cung cấp khi một line mất tín hiệu, đảm bảo chất lượng luôn ổn định cho khách hàng. Đối với khách hàng đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber Public+ dành riêng cho quán Game, phòng NET.

Thứ năm : Được trang bị modem cáp quang FPT 2 cổng – G97D2, phát sóng phủ rộng trong 50m2. Trị giá thiết bị modem Gpon 2 cổng này là 1.000.000đ. Đối với khách hàng đăng ký cáp quang FPT cho gia đình sử dụng và không đăng ký Truyền hình FPT (Áp dụng cho các gói cước cáp quang FPT từ F7 đến F2).

Nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng FPT phục vụ tận nhà khi có nhu cầu, hỗ trợ khách hàng 24/24 và đăng ký online, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặt biệt đối với khách hàng mới đăng ký FPT Telecom đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.