Chăm sóc khách hàng là một trong những vẫn đề ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của hầu hết các công ty nói chung. Và FPT cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề đó, hiện đã và đang từng bước hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng.

Fpt đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước nhằm thực hiện đón tiếp và xử lý mọi yêu cầu về dịch vụ sản phẩm của khách hàng tất cả các ngày trong tuần, phục vụ khách hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Hiểu rõ về nhu cầu của con người hiện nay FPT không đừng nâng cáo chất lượng dịch vụ truyền hình và internet cáp quang …đảm bảo tốc độ nhanh ổn định và dịch vụ tốt nhất.

nhansucapquangfpt

Cửa hàng giao dịch và tổng đài đường dây nóng luôn tiếp đón quý khách hàng nhằm hổ trợ nhanh nhất khi có nhu cầu trong mọi ngày trong tuần.

Nguồn nhân lực phát triển vững mạnh

Nguồn nhân lực luôn được đào tạo và nâng cao tính năng  hoạt động. Trước đây nguồn nhân lực chủ yếu phụ thuộc vào kế hoạch của công ty cổ phần Viễn thông FPT. Vì thế việc xây dựng và triển khai các kế hoạch CSKH thường chậm hơn so với các đối thủ. Hiện nay FPT đã chủ động hơn trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự nhằm khắc phục tình trạng trên. Và ngày nay đã có một đội ngủ nhân sự dồi dào với chất lượng cao, được tào tạo thành thạo về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

lapdatmangfptquynhon

Các chi nhánh luôn tương tác với nhau, trường hợp sô tổng đài bận thì sẽ chuyển sang số trung tâm, để nhân viễn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Thường xuyên trao đổi với các trung tâm dịch vụ khác nhằm trao đổi vào học hỏi kinh nghiệm .

Ba chi nhánh trung tâm: trung tâm kỹ thuật, trung tâm dịch vụ khách hàng và trung tâm trung tâm callcenter có sự tương tác với nhau và ngày càng gắn kết với nhau.