Nhờ đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người về chất lượng dịch vụ lắp đặt mạng internet, truyền hình cũng như các sản phẩm khác, mà FPT đã và đang trở thành một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Năm 2017 FPT sẽ có sự đổi mới về công nghệ

FPT đã nhanh chóng nắm bắt tận dụng cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đó chính là công việc của con người ngày càng bị tác động bởi công nghệ, mạng internet, tác động ngày một rõ nét đến nhiều lĩnh vực kinh tế và xã hội truyền thống. Dịch vụ ủy thác phần mềm vẫn tiếp tục tăng trưởng, trong khi đó, chiến lược mở hướng kinh doanh mới nhằm giúp khách hàng chuyển đổi nghiệp vụ dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động của Phần mềm FPT, đây chính là mô hình kinh doanh chính của FPT

FPT Software sẽ đầu tư mạnh vào các dự án nghiên cứu phát triển để tạo ra các proof-of-concept (PoC) cho khách hàng trong từng lĩnh vực điện lực, tài chính, tự động hoá… Mỗi PoC có mục tiêu minh chứng các công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý dữ liệu, cloud và mobile… cùng những mô hình nghiệp vụ mới.

lapmangfptquynhongiare

FPT IS đã nghiên cứu và đầu tư nhiều công nghệ mới nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Trong đó thế mạnh truyền thống của FPT IS cũng được tiếp tục đầu tư phát triển đó chính là Các hệ thống cốt lõi và back-end ở các mảng nghiệp vụ.

Bên cạnh đó FPT IS không ngừng phát triển các hệ thống bao gồm:

+Hệ thống cổng thông tin giao thông cung cấp API thông tin giao thông cho các bên thứ ba

+ Hệ thống vé điện tử cho các phương tiện giao thông và bãi đỗ xe

+ Hệ thống phần mềm HES (Head End System) đo xa của ngành điện, sử dụng chuẩn DCU.

FPT sẽ đưa ra nhiều công nghệ tiên tiến, xây dựng các giải pháp và dịch vụ mới cho khách hang dựa trên nền tảng hạ tầng truyền thông có sẵn. Tập trung cải tiến chất lượng dịch vụ viễn thông đang có, cụ thể như:
+ Cho ra mắt kênh thông tin chăm sóc khách hàng sử dụng giao diện chatbot, tổng hợp giọng nói và các thuật toán phân tích dữ liệu khách hàng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng nằm bên dưới giao diện này.

+ Phần lỗi truyền thông liên quan đến sóng Wi-fi và các hiểm họa tấn công sẽ được phân tích kỹ để tư vấn cho khách hàng.

+ Hệ thống thanh toán hóa đơn số không dùng tiền mặt cũng sẽ được triển khai.

Đối với FPT Online

Đơn vị này sẽ triển khai hệ thống cá nhân hóa nội dung cho từng người đọc. Nội dung quảng cáo cũng được đưa ra cho phù hợp với nhu cầu của người xem. FPT Online dự kiến đầu tư nâng cấp hạ tầng

Đối với FPT Retail

Sẽ tập trung ứng dụng công nghệ nhận diện khách hàng trực tuyến thông qua các hệ thống thu thập dữ liệu như camera, robot hoặc các thiết bị beacon và các hệ thống phân tích dữ liệu lớn.

Với sự đổi mới và phát triển đó thì FPT đã ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hãy luôn truy cập vào capquangquynhon.com để nhanh chóng nắm bắt được các thông tin khuyến mãi tại FPT.