Một thông tin vui cho người hâm mộ bóng đá ngoại hạng Anh, truyền hình FPT đã chính thức sở hữu phát sóng các trận đấu của giải ngoại hạng Anh (ngoại trừ các trận độc quyền ngày chủ nhật) mùa bóng 2016-2017.

Tiện lợi hơn với truyền hình FPT

Quý khách hàng có thể xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn thông qua FPT Play HD  vào mỗi dịp cuối tuần tại nhà mà không cần phải ra ngoài  hay xem ở các quán cafe.

truyenhinhfptxembongda

Việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản với bộ giải mã FPT Play HD nhỏ gọn kết nối tivi qua cổng HDMI là quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giải trí phong phú mà FPT mang lại

Điểm khác biệt và độc đáo của gói dịch vụ truyền hình mới do FPT Telecom cung cấp là khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet mà vẫn có thể hưởng thụ một dịch vụ giải trí cao cấp dựa trên công nghệ IPTV.

Nếu bạn là một tín đồ của môn thể thao vua thì đây dĩ nhiên là một dịch vụ đáng để bạn quan tâm  để theo dõi đội bóng yêu thích của mình thi đấu phải không nào.

xembongdacungfpt

Truyền hình FPT chiếu 7/10 trận trong tuần trong đó có cả trận cuối tuần. Truyền Hình FPT được phép lựa chọn trận tâm điểm số 1 trong khung giờ vàng 21h ngày thứ 7. Các trận không phát gồm : Trận muộn chủ nhật, trận sớm thứ 7 và trận lựa chọn số 2 của nhà cung cấp khác.

Xem thêm chi tiết gói cước tại http://capquangquynhon.com/truyen-hinh-fpt/bang-gia-dich-vu/

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ  lap dat mang fpt quy nhon :

Nguyễn Thành Huy 0905.66.16.36 –  0962.03.13.13