FPT đã đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông và các gói internet . Trong đó sẽ giảm giá khi mua điện thoại iphone. Thời hạn sử dụng mã giảm giá đến hết ngày 31/8. Mỗi mã chỉ sử dụng được một lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Quý khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 1 triệu đồng để mua iPhone trên trang Facebook iStore.vn by FPT khi khách hàng đó lần đầu tiên đăng ký trả trước dịch vụ Internet FPT  và Truyền hình FP T. Sau khi nhận và đăng ký thành công truy cập và Facebook iStore.vn và tiến hành chọn các model điện thoại phù hợp theo nhu cầu, rồi sau đó liên hệ với nhân viên FPT để được cung cấp những thông tin cần thiết để hoàn thành việc đăng ký một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được đơn hàng đã đăng ký, và giá trị thanh toán sẽ trừ đi 1 triệu đồng.

capquangfpt-quynhonjpg

Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng FPT

Khách hàng sẽ được lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.Cung cấp chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới như ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

fptcapquang

Đối với các doanh nghiệp hay công ty khách hàng sẽ được ưu đãi về dịch vụ lắp đặt internet cáp quang. Sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng,  nếu trả trước 6 tháng đầu tiên. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như truyền hình FPT với giá cả hấp dẫn, cộng với 180 kênh truyền hình và nhiều lợi điểm, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật gồm: , hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày. Một tính năng khá mới mẽ nửa đó là còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Với những lý do đó bạn không cần phải lo lắng điều gì khi chọn FPT là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet. Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ đến 0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 –  Huy để được tư vấn và hỗ trợ.