FPT đã chính thức có mặt khắp mọi nơi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, với mục đích mang đến cho khách hàng về nhu cầu sử dụng internet với đường truyền cao và ổn định  dành cho các doanh nghiệp và cá nhân, hộ gia đình.

Sự phát triển của công nghệ và nhu cầu càng cao của con người nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời thì việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình gói cưới với giá rẻ đường truyền tốt là vấn đề đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Đây cũng chính là lý do mà FPT luôn đưa ra nhiều ưu đãi và được nhiều người quan tâm đến.

>>> Quy định chung khi sử dụng dịch vụ FPT

Tại Bình Định quý khách sẽ được tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng với giá cước ưu đãi nhất hiện nay.

khuyenmaithang10

Một số khu vực có hạ tầng của Fpt telecom tại Bình Định:

+ Thị xã Hoài Nhơn.

+ Huyện Tuy Phước.

+ Thị xã An Nhơn.

+ Thành phố Quy Nhơn.

Một số ưu đãi lớn khi lắp đặt:

+ Giảm giá cước liên tục cho khách hàng trong vòng 24 tháng; được hưởng ưu đãi đặc biệt khi quý khách sử dụng thêm dịch vụ truyền hình fpt.

+ Đối với các khách hàng đóng cước trước 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được miễn phí cài đặt và phí hòa mạng

+ Được miễn phí thiết bị modem có chức năng phát wifi công suất lớn. Khách hàng được tham gia đầy đủ vào các chương trình khuyến mãi của công ty,

Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi hàng tháng, quý khách vui lòng liên hệ trước với nhân viên của công ty để được tư vấn và ký hợp tại nhà.

fptkhuyenmai

Quy trình lắp đặt

Khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ đến lap mang fpt quy nhon để được lựa chọn gói cước và được nhân viên tư vấn.

Đối với các doanh nghiệp: Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản sao đăng ký kinh doanh.

Đối với cá nhân: Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản sao CMTND, giấy tờ nhà đất hoặc hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt dịch vụ (nếu có).

Liên hệ với chúng tôi tại 0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 – Mr Huy hoặc truy cập vào capquangquynhon.com.  Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký lắp đặt dịch vụ siêu tốc, giá cước siêu khuyến mãi vàtư vấn miễn phí.