Các khách hàng khi sử dụng mạng internet và truyền hình đều không hề có những vấn đề thắc mắc về về dịch vụ và nhà cung cấp. Đối với việc bạn đã có internet FPT thì việc đăng ký và sử dụng truyền hình khá đơn giản. Lap mang fpt quy nhon sẽ hỗ trợ bạn về thông tin hữu ích này.

Sử dụng mạng cáp quang internet và dịch vụ truyền hình FPT nhằm giúp bạn giảm được nhiều chi phí và thời gian lắp đặt. Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng cao, được trang trí gọn gàng, không cần nhiều dây chỉ cần kết nối trực tiếp dây lan từ thiết bị modem wifi đến thiết bị HD Box là bạn có thể sử dụng được. Chi phí hòa mạng internet ban đầu cũng giảm xuống, cộng với việc gói cước internet FPT sẽ được tăng gấp đôi tốc độ cho khách hàng sử dụng cùng một lúc 2 dịch vụ.

>>> Tổng quan về truyền hình FPT

Ưu đãi khi lắp đặt truyền hình FPT khi có mạng internet

  • Đối với khách hàng trả tiền cước 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ 7
  • Khách hàng mới đăng ký sẽ được hỗ trợ thiết bị HD box ban đầu.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng K+, VTC HD… cũng sẽ được hỗ trợ thêm nhiều tiện ích
  • Miễn phí hòa mạng cho khách hàng trả trước 12 tháng tặng thêm tháng cước thứ 13,14.

mangcapquanginternet

Nội dung trên đường truyền internet FPT

– Kho phim trên 15.000 phim. kho phim HD siêu tốc.

– Xem phim online theo yêu cầu

– Truyền hình chạy trên 170 kênh.

– Hỗ trợ sử dụng dịch vụ xem trên HD và Full HD.

– Nghe Nhạc, Đọc Báo, Xem Youtube trên truyền hình.

Đối với Internet cáp quang FPT

Khách hàng có thể sử dụng mạng internet cáp quang FPT khi không sử dụng truyền hình.Bạn sẽ được trang bị miễn phí modem và các trang thiết bị cần thiết để khách hàng có thể sử dụng mạng. Đồng thời sẽ được miễn phí 1 modem wifi.

Truyền hình FPT Play HD

Ngược lại nếu khách hàng không muốn sử dụng mạng internet cũng có thể sử dụng được truyền hình FPT. Và cũng sẽ được miễn phí mondem wifi. Tuy nhiên không sử dụng được dịch vụ internet do truyền hình FPT và Internet sử dụng đường truyền cáp quang FPT như tách riêng phân luồng để đảm bảo không bị ảnh hưởng ( kể cả khi dùng song song 2 dịch vụ ). Nên đường truyền khi đó chỉ dùng xem truyền hình và các dịch vụ thuộc truyền hình FPT. Còn wifi và các thiết bị khác không sử dụng được. Khách hàng có thể kích hoạt thêm internet bất kỳ lúc nào ( có phí internet ) để sử dụng 2 dịch vụ.

Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập chuyên trang cáp quang FPT để xem thông tin chi tiết. Nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết tới khách hàng bảng giá cước dịch vụ, khuyến mãi tại thời điểm và khảo sát,làm hợp đồng lắp đặt mạng cáp quang FPT tại nhà.