Truyền hình FPT đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm đến, mặc dù sự ra đời và phát triển sau một số nhà cung cấp khác. Vậy lý do nào làm nên điều đó.

Một số lý do mà truyền hình FPT trở thành sản phẩm chiến lược.

Thứ nhất: Chạy trên hạ tầng cáp quang với công nghệ mới

Truyền hình FPT trở nên lợi thế hơn khi các cơ quan nhà nước quyết định cắt sóng truyền hình Analog. Nhờ Chạy trên hạ tầng cáp quang với công nghệ mới nguồn băng thông lớn, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Với ưu điểm lớn nhất mang lại đó là giảm được sự nhiễu sóng từ môi trường, thời tiết…

chi-lap-dat-truyen-hinh

Thứ hai: Sự ra đời sau nhưng lại là một lợi thế

Đây không phải là một bất lợi mà là một lợi thế trở thành một sản phẩm mới mẻ và đáng trải nghiệm trong mắt khách hàng. Những ưu và nhược của các nhà cung cấp trước đó đã được truyền FPT tham khảo và cải tiến mới phát triển hơn. Đồng thời kết hợp vào sản phẩm của mình để cho ra đời một dịch vụ mới phù hợp với thời đại.

Thứ ba: Đưa ra xu hướng giải trí tại nhà

Việc xem truyền hình sau thời gian đi làm học tập là đều không thể thiếu của hầu hết chúng ta, cùng nhau thư giãn và trải nghiệm những bộ phim, những chương trình truyền hình cùng yêu thích.

khophimtruyenhinhfpt

Thứ tư: Trở nên dịch vụ đẳng cấp và đa phương tiện

Chiếc ti vi nhà bạn sẽ trở nên đa phương tiện hơn hơn một chiếc máy vi tính hay điện thoại, có thể xem nhạc, xem video, hay xem báo… Bạn dễ dàng sử dụng truyền hình FPT để thỏa mãn các nhu cầu của cá nhân và mọi người trong gia đình.

Thứ năm : Luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT. Khuyến mãi càng lớn hơn khi đăng ký cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp fpt.

Hãy tham khảo dịch vụ truyền hình cáp FPT chất lượng theo số điện thoại 0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 – Mr Huy, nếu bạn đang tìm một dịch vụ giải trí chất lượng,