Nhằm đáp ứng được kịp thời nhu cầu sử dụng mạng internet của con người hiện nay, đã có khá nhiều nơi ra đời nhằm cung cấp dịch vụ lắp đặt này. Khách hàng có nhiều lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ như FPT, Viettel, VNPT… Ngoài việc chọn cho mình nơi tốt nhất và uy tín nhất người dùng còn chú ý đến việc đăng ký nhằm tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Một số sai nhầm bạn nên cân nhắc khi đăng ký lắp mạng

Thứ nhất:  Nên tham gia các chương trình khuyến mãi mà nhà mạng cung cấp

Nhằm giữ chân thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh các nhà dung cấp luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Chính vì thế khách hàng nên tham gia nhằm tránh một số lãng phí.

chanwifi

Thứ hai: Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mạng vào nhu cầu của mình mà chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. Đối với công ty doanh nghiệp thì chọn gói cước cao hơn so với cá nhân hay hộ gia đình.Bạn nên cân nhắc kỹ gói cước internet phù hợp với mục đích sử dụng, tránh đăng ký các gói cước cao sẽ làm lãng phí tiền bạc.

Thứ ba: Đọc kỹ các quy định trong hợp đồng đưa ra

Mỗi hợp đồng đều đưa ra mỗi quy định khác nhau, và các nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang cũng vậy, luôn có các quy định về việc đăng ký sử dụng dịch vụ, thời gian hết chương trình khuyến mãi hay thời hạn cam kết hợp đồng . Vì vậy bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký tên để tránh những việc đáng tiếc sau này.

Nhiều khách hàng chủ quan không quan tâm đến ba điều trên để rồi bỏ ra một chi phí khá lớn. Với những thông tin chia sẽ trên hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang.