Số tiền  bỏ ra sẽ lãng phí mà bạn không biết do đâu và không hề nghĩ đến lý do là đã chọn sử dụng bộ phát wifi không phù hợp. Để hiểu rõ hơn lap mang fpt quy nhon chia sẻ với bạn về thông tin đã nói trên.

Việt Nam ta là nước phát triển mạnh mẽ trong đó có ngành viễn thông, internet, công nghệ..Nhu cầu sử dụng để mạng internet đáp ứng các công việc hằng ngày của con người ngày càng cao. Và điều đó có nghĩa thiết bị phát sóng wifi đã trở thành vật không xa lạ gì và không thể thiếu đối với người sử dụng internet.

Cách chọn bộ phát wifi tiết kiệm chi phí

Phân biệt được các thiết bị wifi

Đây là điều đầu tiên quan trọng nhất cần quan tâm đến khi có ý định chọn bộ phát wifi cho công ty hay cá nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị, bộ phát wifi như : D-link, Tenda, TP-link…Điều nên làm đó chính là ta nên phân ra thành ba loại là Wireless Router, Access Point và Wireless Modem

Wireless Router : Cấp phát IP động và có khả năng bảo mật tốt, có nhiệm đó là kết nối không dây, vừa kết nối các máy không có adapter wireless với internet như máy tính để bàn thông thường.

Access Point: Có thể cắm vào và dung không cần cấp phát địa chỉ IP, nhưng bảo mật kém.

Wireless Modem: Đây là thiết bị tiện dụng đối với những ai chuẩn bị lắp mạng mà chưa có modem riêng biệt. Có vai trò như là một modem

>> Chia sẻ cách khắc phục mạng wifi khi gặp sự cố

cucphatwifi

Phạm vi phát sóng ăng ten và wifi

Thiết bị này đang ngày càng nâng cấp hiện đại hơn, phía trong được bổ sung nhiều ăng ten hơn.

Kiểm tra đến tính tương thích

Nếu chung một nhà sản xuất thì chắc chắn rằng các bộ phận phát sóng wifi sẽ hoạt động tốt hơn. Chính vì thế chúng ta nên chọn mua các router cùng một nơi sản xuất.

Một số tính năng nâng cao khác

Hiện nay có một số mẫu router có thêm các chi tiết kỹ thuật phục vụ nhu cầu của con người như: cổng usb, ổ cứng di động…

Nhằm tiết kiệm được chi phí bỏ ra khách hàng nên áp dụng những thông tin chúng tôi cung cấp trên để lựa chọn cho mình được bộ phát wifi tốt nhất, đồng thời phù hợp với chất lượng và chức năng mà bạn mong muốn.