Internet TV là gì? Đây là khái niệm không quá gì xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Có thể hiểu đơn giản rằng là một chiếc Tivi được kết nối mạng Internet. Vậy chức năng chính và cách lắp đặt như thế nào?

>>> các câu hỏi thường gặp khi gia hạn cước FPT

Những tiện lợi mà internet TV mang lại

Thông qua Internet mà người dùng có thể trải nghiệm được chiếc TV của mình, có thể tìm kiếm thông tin như khi bạn đang ngồi trên bàn làm việc của mình nhằm đọc báo, xem phim, nghe nhạc…. Bạn có thể sử dụng điều khiển Tivi hoặc bàn phím và chuột cảm ứng để linh hoạt hơn. Khi có internet TV tất cả những ứng dụng này chỉ có trên chiếc máy vi tính của bạn với màn hình 17, 19, 21 inch thì hiện nay nó đã có trên Internet TV – một chiếc Tivi thông minh nhất, hiện đại nhất.

Điều này cũng vô cùng tiện lợi giúp bạn có thêm được nhiều trải nghiệm. giảm thời gian và chi phí.

tvinternet

Đăng ký internet TV tại FPT nhanh chóng

Đối với loại tivi thông thường

Bạn cần mua thêm bộ giải mã để kết nối hoặc đầu thu nếu đằng sau TV không có cổng Lan khi lắp đặt internet cho loại TV này.
Đối với loại tivi là Internet Tivi
Bạn chỉ cần lắp đặt internet và cắm trực tiếp dây LAN từ Modem hoặc bắt Wifi từ Modem do nhà mạng cung cấp. Đằng sau tivi có cổng LAN, hoặc tivi có chức năng bắt sóng wifi. Với loại tivi này, bạn không cần phải mua bộ giải mã hoặc đầu thu.
Quý Khách có nhu cầu Đăng ký Trải nghiệm dịch vụ vui lòng liên hệ

0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 – Mr Huy

internettv

Thanh toán cước Internet TV bằng cách nào

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại FPT bạn chỉ cần thanh toán một lần/tháng, hoặc có thể trả trước nhiều tháng một lần, thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Nhân viên sẽ đến tại nhà để thanh toán
  • Thanh toán tại trụ sở chi nhánh của FPT
  • Thanh toán tại ngân hàng.
  • Thanh toán bằng Internet Banking
  • Thanh toán bằng cú pháp SMS của Ngân hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ này. Tham khảo thêm dịch vụ lắp mạng cáp quang tại trang web: capquangquynhon.com