Trong quá trình sử dụng mạng thì internet xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi, và có rất nhiều nguyên nhân gây nên sự cố đó. Chính vì thế cần phải nắm rõ phát hiện nguyên nhân để khắc phục nhanh chóng hơn. Connectivity Fixer là một tiện ích ra đời giúp bạn phần nào vấn đề này.

Sự tiện lợi khi sử dụng Connectivity Fixer

Sau khi cài đặt Connectivity Fixer sẽ theo dõi sự hoạt động của máy tính bạn trong quá trình sử dụng. Và sẽ khắc phục các vấn đề khi  có sự cố xảy ra một cách tự động. Bạn cũng có thể vào lệnh Fix now trên giao diện chính, nếu muốn tự mình xem xét quá trình hoạt động của Connectivity Fixer. Bên cạnh đó ở giao diện chính của phần mềm là tùy chọn Monitoring có chức năng theo dõi và đưa ra tình trạng hiện tại của kết nối trên máy tính để bạn nắm rõ.

connectivityfixer

Bên cạnh đó Connectivity Fixer còn cung cấp một số các tùy chỉnh nhỏ để người dùng thiết lập trong tùy chọn Settings như : kích hoạt theo dõi khi khởi động, khởi động cùng Windows, hay cho phép tự khắc phục sự cố kết nối.

Hiện nay với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của con người về việc sử dụng internet, đã có khá nhiều nhà cung cấp lắp đặt mạng cáp quang ra đời. Trong đó FPT là một trong những nơi được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

FPT cam kết tăng tốc độ truy cập Internet từ 150-300% cho khách hàng

FPT đã và đang triển khai và nâng cấp băng thông với tốc độ miễn phí cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

duongtruyenfpt

Các khách hàng sẽ được hưởng chế độ nâng cấp gói dịch vụ, với đường truyền internet nhanh nhất, tốc độ cao khi đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom trên công nghệ cáp quang (FTTH) và cáp đồng (xDSL). Đây cũng là sự tri ân của FPT Telecom đối với sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng internet với đường truyền tốt nhất và uy tín, hãy gọi ngay cho FPT chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc truy cập vào website http://capquangquynhon.com/ để biết thêm chi tiết.