Với nhu cầu cả con người hiện nay thì việc lắp đặt mạng internet cũng đòi hỏi tốc độ đường truyền ổn định. Đó cũng chính là lý do mà Wifi Unifi ra đời. Đây là thiết bị wifi chuyên dụng với các bộ phát sóng diện rộng. Giải pháp cung cấp Wifi diện rộng, lên giải pháp đo kiểm sóng, quang phổ và demo tận nơi.

Một số ứng dụng của Wifi Unifi

Được ứng dụng phù hợp tại các nhà hàng, khách hàng hay công ty… vì những nơi này lượng người truy cập rất cao thường xuyên và mọi thời điểm. wifi unifi là một việc làm cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định và thể hiện đẳng cấp.

Không như trước khi wifi hiện nay còn được ứng dụng không chỉ ở laptop mà còn sử dụng được phổ biến ở những thiết bị khác như: Tivi, điện thoại, máy tính bảng…Đó cũng chính là lý do mà wifi dân dụng không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó. Wifi chuyên dụng với các tính năng vượt trội dễ dàng khắc phục các điểm yếu này để trở thành phương án thay thế tốt nhất.

Open plan home office interior

Open plan home office interior

Các ưu điểm khi sử dụng

Đường truyền ổn định đảm bảo trong việc truyền tải mọi tín hiệu với tính năng vượt trội chống được tiếng ồn và chống nhiễu.

Tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai: hệ thống wifi unifi sử dụng phần mềm điều khiển, hạn chế thấp nhất mức phát sinh chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

FPT là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet uy tín và giá rẻ đã có mặt tại tất cả các tỉnh trên cả nước. Luôn đưa ra nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn nhằm hạn chế tối đa mức chi phí.

Vậy lắp đặt internet fpt như thế nào cho tiết kiệm ?

Đối với các doanh nghiệp khi lắp đặt cáp quang cần dựa trên các yếu tố

Phù hợp với công việc, nhu cầu làm việc của công ty mình. Văn phòng có lượng máy tính sử dụng nhiều, cần lắp gói cước có thiết bị tốt, tốc độ trong nước cao.

Doanh nghiệp gồm nhiều bộ phận, nhu cầu sử dụng của từng bộ phận khác nhau, cần lắp nhiều line phù hợp với riêng từng bộ phận

Lắp đặt internet fpt tiết kiệm cho gia đình.

Để lựa chọn gói cước phù hợp trước tiên cần nắm rõ các gói cước internet mà FPT đang cung cấp cho khách hàng cá nhân và gia đình :

Nhu cầu sử dụng như: đọc báo, xim phim, kinh doanh nhỏ tại nhà cần sử dụng đến mạng internet…

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói cước Internet, chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp !

Khi lựa chọn FPT bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ ra một chi phí quá lớn để lắp đặt mạng cáp quang. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể lắp đặt một đường truyền Internet cáp quang fpt tốc độ cao.