Tại các trung tâm thương mại, các công ty hay nơi buôn bán lớn thì việc lắp đặt sử dụng camera là điều vô cùng cần thiết và khá phổ biến hiện nay. Sử dụng camera chống trộm bạn có thể quan sát được từ xa những diễn biến ngay khi ở tại nhà. Tuy nhiên việc truyền dữ liệu liên tục từ camera có thể tốn khá nhiều tài nguyên , băng thông mạng internet nhà bạn.

Bài viết dưới đây các chuyên gia lap mang fpt quy nhon chia sẻ với bạn một số tư vấn về cách sử dụng mạng khi sử dụng camera.

capquangcamera

Yêu cầu về đường truyền

Sử dụng camera thì đường truyền nhất định phải ổn định, với đường truyền tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là nên chọn internet cáp quang FTTH với tốc độ cao. Tín hiệu càng nhanh càng chất lượng cho việc thu hồi hình ảnh video trong camera quan sát. Và ngược lại đường truyền yếu sẽ giảm chất lượng về hình ảnh . Còn khi sử dụng cáp đồng thì đường truyền cần có băng thông gói cước lớn.

>>> Tìm hiểu về ứng dụng Hi FPT

lapmangfptquynhon

Những thiết bị cần có để lắp đặt hệ thống cáp quang cho camera

– Cáp quang singlemode, multimode

– Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang và các vật tư phụ để thực hiện việc đấu nối

–  Nhân công đi dây cáp, lắp đặt và cấu hình thiết bị

– Bộ chuyển đổi tín hiệu video quang

– Thiết bị máy móc chuyên dụng để đấu nối cáp quang

– Hộp phối quang ODF đặt tại camera và phòng quản lý tập trung

Ngoài việc sử dụng mạng internet FPT dành cho gia đình  trong việc sử dụng dịch vụ internet. Khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT doanh nghiệp được trang bị miễn phí địa chỉ IP, cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ kết nối vẫn ổn định và hoạt động tốt nhất.

FPT là một trong những đơn vị tại Việt Nam đáp ứng yêu cầu về đường truyền internet dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Với những yêu cầu từ khách hàng, FPT telecom luôn cải thiện chất lượng cao hơn.