Trong quá trình sử dụng mạng cáp quang FPT vì một số lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán gói cước hoặc truyền hình. Những lúc này không cần phải lo lắng. Hãy liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm : Sử dụng truyền hình FPT

Gia hạn sử dụng mạng FPT cần chú ý những gì?

Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên gia hạn thì sẽ được miễn phí. Và sẽ mất khoảng từ 25.000 đến 50.000 nếu gia hạn các lần tiếp theo. Đây là dịch vụ chỉ cung cấp cho những khách hàng đang sử dụng mạng FPT.

lapmangfptquynhon

Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại lap mang fpt quy nhon hoặc truy cập vào trang giahan.fpt.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào trang web bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện và  bạn click vào phần “vui lòng xem thông tin tại đây “

giahanmangfpt

Bước 2: Một giao diện mới xuất hiện

giahanthoigiansudungfpt

Tại đây bạn click vào dòng, Quý khách đã gia hạn 00 lần. Để gia hạn lần 1 quý khách vui lòng nhấn chuột tại đây. Và và chỉ cần chờ FPT Telecom gia hạn là thành công. quá trình này chỉ mất từ 1 – 2 phút. Sẽ có các hình thức thanh toán cước internet qua tài khoản ngân hàng, Nếu có điều kiện ngay lúc đó quý khách hãy thanh toán luôn là tốt nhất.

Với hai bước đơn giản trên bạn có thể nhanh chóng gia hạn được một ngày sử dụng internet. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại tổng đài 087300.8888 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.