Bạn là một trong những khách hàng đang sử dụng mạng internet cáp quang FPT chúng tôi, nhưng trong khi sử dụng đến lúc thanh toán cước thì vì một số lý do nào đó mà không thể thanh toán kịp. Nhưng khi đó lại rất cần đến mạng để phục vụ cho việc học tập hay làm việc. Vậy phải làm như thế nào?  Xin đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết của lắp mạng fpt tại quy nhơn giá rẻ chia sẻ sau bài viết dưới đây.

Các câu hỏi đặt ra và một số lưu ý khi gia hạn để tiếp tục được sử dụng.

Thứ nhất: Có tính phí không khi gia hạn thêm dịch vụ

Sẽ hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu. Đến lần tiếp sau sẽ tính phí cộng vào hóa đơn thanh toán cước hàng tháng của quý khách, khi quý khách gia hạn thì FPT sẽ hiển thị bạn đã gia hạn lần nào chưa, và nếu gia hạn thì sẽ mất bao tiền hay được miễn phí để quý khách được biết.Cước phí thông thường khoảng 25.000 đến 50.000 VND.

 

fptgiahan

Thứ hai: Thời gian mà FPT thu cước truyền hình và FPT

Hóa đơn cước sử dụng của bạn sẽ được FPT cho ra vào tất cả các ngày trong tháng sau và sau đó chuyển qua bên bộ phận thu tiền. Quý khách hàng có thể đến nộp trực tiếp. Đúng ngày thanh toán mà vẫn chưa thanh toán thì hệ thống sẽ tự động khóa mạng. Sẽ khóa tự động và và ramrom nên cùng một khu vực thì có những khách hàng bị khóa từ ngày 06 có khách hàng bị khóa vào ngày 20 chẳng hạn, tuy nhiên khách hàng đăng ký thu cước tại nhà chỉ bị khóa khi nhân viên FPT qua thu cước 1 2 lần không được.

Thứ ba: Làm gì để có thể gia hạn

Các bước cần làm khi gia hạn chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết  ở bài trước. Hãy truy cập vào bài viết để có được sử hướng dẫn.

giahanmangfpt

Thứ tư: Người dùng chung mạng internet có thể gia hạn được không

Chỉ cần người dùng chung mạng internet với bạn thì hoàn toàn có thể gia hạn được được thêm ngày sử dụng. Nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đóng cước đúng hẹn vì có nhiều trường hợp người khác gia hạn mà bạn không biết.

Với những câu hỏi đưa trên hy vọng bạn không còn thắc mắc gì về vấn đề gia hạn gói cước khi sử dụng mạng cáp quang FPT.

Chúc bạn thực hiện thành công