Theo khảo sát thống kê cho thấy trong những năm gần đây số lượng người xem ti vi, theo dõi truyền hình đang ngày càng giảm xuống. Trong đó có nhiều lý do như thời gian không có, số kênh không đáp ứng được nhu cầu của người xem và phụ thuộc vào chương trình phát sóng của nhà đài vào các khung giờ khác nhau, số lượng điện thoại, máy tính bảng ra đời ngày càng nhiều với nhiều tính năng hiện đại..Song nhu cầu sử dụng truyền hình giảm nhưng chất lượng xem lại tăng lên bởi nhu cầu sử dụng truyền hình của khách hàng đang hướng tới các chức năng trên truyền hình.

>>> lap mang fpt quy nhon

Sự ra đời của truyền hình fpt

FPT đã khảo sát thực tế đến trực tiếp nhu cầu của người dùng tại các tỉnh trên toàn quốc trước khi đưa ra mắt truyền hình. FPT không ngừng nâng cấp, cải tiến dịch vụ với nhiều tính năng thiết thực và hữu ích. Chiếc ti vi cũng đã dần làm được những chức năng mà điện thoại hay máy tính bảng mang lại. Đây cũng chính là lý do mà truyền hình FPT đang được nhiều người quan tâm đến.

truyen-hinh-fpt-moi

>>> Trải nghiệm dùng thử truyền hình fpt

Đa số người xem ti vi chỉ quan tâm đến 3 đến 5 kênh mà họ yêu thích, trong khi đó truyền hình lại cung cấp số lượng kênh khá lớn. Và họ mong muốn được sử dụng nhiều tính năng hơn nữa ngoài các kênh truyền hình mà nhà đài cung cấp trong và ngoài nước. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho ra  phiên bản truyền hình mới nhất mà truyền hình FPT cung cấp.

Một số đặc điểm của truyền hình FPT

– Chỉ cần kết nối internet là bạn có thể điều khiển tivi thông qua chiếc điện thoại của mình như. Xem youtube, đọc báo…

– Tính năng xem lại

– Tính năng giám sát trẻ em, với tính năng này bạn có hạn chế được các bé nhà mình và cho các bé xem theo ý của mình ngay cả khi bạn không có ở nhà.

– Tích hợp thêm kho phim truyện trên 15.000 phim và liên tục cập nhật phim mới.

– Tích hợp tính năng hát karaoke trực tiếp trên truyền hình FPT.

– Xem trên 170 kênh truyền hình

Internet sẽ được sử dụng ngay trên đường truyền khi lắp đặt truyền hình FPT, bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ khác nhau trên một đường dây duy nhất. ( Quan sát camera bất cứ lúc nào, sử dụng internet cáp quang và truyền hình internet công nghệ mới). Đồng thời có thể xem những gì mình thích bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian.

Những lợi ích mà Internet Truyền Hình mang lại

– Tiết kiệm được nhiều chi phí

– Sử dụng được nhiều dịch vụ

– Có thể nâng cấp được tính năng

– Đường truyền ổn định và nhanh chóng

FPT từ trước đến nay luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm mới nhất đến khách hàng với những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Ngay từ bây giờ hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.