Đã xuất hiện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, FPT cung cấp dụng vụ lắp đặt mạng cáp quang uy tín nhất, đã và đang được nhiều người quan tâm đến. Đối với việc khi lắp đặt mạng cáp quang thì nhiều khách hàng không thể tránh được một số thắc mắc về dịch vụ mà nhà cung cấp đưa ra.

Sau đây là một số câu trả lời mà bạn nên quan tâm đến

Thứ nhất : Cách thức và quy trình lắp đặt như thế nào?

Bước 1: Liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua địa chỉ tại website capquangquynhon.com. Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thông tin và liên hệ lại với bạn , tư vấn các gói cước – chương trình khyến mãi của mang fpt tại quy nhơn.

Bước 2 : Công chứng minh nhân dân và các thông tin cá nhân hoặc tên doanh nghiệp. Yêu cầu gói cước muốn đăng ký, nhân viên sẽ tư vấn khách hàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và các chương trình .

Bước 3: Nhân viên kinh doanh đem hợp đồng đến cho khách hàng và khảo sát thực tế. Sau 1 đến 2 ngày đội Kỹ thuật sẽ đến lắp đặt, kiểm tra nghiệm thu và bắt đầu sử dụng.

>> Tìm hiểu về cáp quang F2 (32 Mpbs)

Thứ hai : Có được ký hợp đồng và lắp đặt trong ngày luôn được không?

Điều này là có thể, sau khi ký hợp đồng nếu khách hàng thật sự cần mạng sử dụng gấp thì fpt tại quy nhơn sẽ cho ưu tiên triển khai lắp đặt cho khách hàng ngay trong ngày..

Thứ ba: Di chuyển địa chỉ sử dụng mạng internet FPT Quy Nhơn, chuyển tên cho người khác đứng tên sử dụng có được không

Hoàn toàn được, khách hàng liên hệ trung tâm giao dịch thuận tiện nhất để thực hiện

Thứ tư : Việc trả phí trước hay sau khi ký hợ đồng có ảnh hưởng gì không?

Nhân viên sẽ thông báo số tiền cho bạn khi chọn xong gói cước cần đăng ký. Số tiền này căn cứ theo hợp đồng gói cước khách hàng ký, nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ tiền có nghĩa là chưa hoàn tất ký xong hợp đồng

cauhoivecapquang

Thứ 5: Sao lại có trường hợp không lắp đặt khi đã hoàn tất hợp đồng.

Các trường hợp không thể lắp đặt:

Cáp quang không nối vào cáp âm tường có sẵn trong nhà được. Khách hàng không đồng ý không đồng ý đi nổi bên ngoài vì xấu nhà và không khoan tường luồn dây cáp.

Khu vực không có trụ neo dây cáp an toàn, trụ neo cáp xa quá 70m. Tuyến cáp băng đường rộng, xe đông. Tuyến cáp băng qua nhà dân, khu vực địa phận nhà dân không cho kéo qua. Tuyến cáp quang kéo băng qua bình điện cao thế

Tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ… không có internet cáp quang đầu tư sẵn bên trong, không thể kéo cáp từ bên ngoài vào.

Khu vực ngầm hóa FPT chưa có cáp ngầm…, một số khu dân cư, đô thị mới cáp độc quyền nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác

Thứ sáu:  Làm gì khi bị khóa cước không sử dụng được

Trường hợp này khách hàng có thể thông báo và sẽ được mở mạng miễn phí trong vòng 24h, thông thường thì sẽ tốn khoảng 25.000 trong mỗi lần gia hạn. Và được tối đa ba lần.

Mọi vấn đề gì còn thắc mắc về chất lượng hay giá cả dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.