Khi sử dụng bất kỳ gói cước cáp quang nào của nhà cung cấp nào thì việc xảy ra các lỗi là điều không thể nào tránh khỏi. Khoảng 1.500.000 thuê bao Internet và 500.000 thuê bao truyền hình là con số mà FPT đã và đang phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

>>> Cap quang fpt quy nhon

Hướng khắc phục nhanh nhất một số lỗi khi sử dụng mạng FPT

Tốc độ không đúng như đã cam kết

Khi sử dụng cáp quang FPT hay bất kỳ loại cáp quang của nhà dịch vụ nào thì đều không tránh khỏi vấn đề thắc mắc về tốc độ mà đang dụng. Để biết được điều này thì bạn cũng phải hiểu một chút về tốc độ Internet được đo bằng gì? Tốt nhất để nhanh có đáp án bạn nên hỏi đến nhà cung cấp dịch vụ. Vì thông tin này khá phức tạp khi bạn không có ai hướng dẫn chi tiết.

loithuonggapvemang

Không thể truy cập được khi modem tắt bật liên tục

Đây là dấu hiệu cho thấy modem đã bị hỏng. Hiện tượng này xảy ra không còn cách nào khác là bạn hãy họi ngay đến tổng đài hoặc mang chứng minh đến nơi giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.

capquangsieutoc-net_

Mạng chạy chậm hơn so với lúc ban đầu

Thường thì trong khoảng thời gian đầu lắp đặt thì tốc độ chạy rất nhanh và sẽ chậm lại sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do:

  • Có thể do máy tính bạn bị nhiễm viruts
  • Quá nhiều người truy cập vào mạng cùng một lúc
  • Do nhà cung cấp nhầm lẫn hay gặp phải sự cố khi lắp đặt. Trường hợp này rất ít xảy ra. Nên bạn cứ yên tâm
  • Đứt cáp quang biển và các nguyên nhân cũng ảnh hướng không ít đến mạng internet.
  • Việc duy chuyển vị trí đặt modem không đúng cách cũng làm cho mạng chậm hơn. Vì vậy chúng tôi khuyến bạn khi quyết định di chuyển modem thì cần nhẹ nhàng và hết sức để ý.

Mất cấu hình modem cáp quang fpt

Vấn đề mất modem thường là do mất điện đột ngột hoặc cũng có thể do bạn restar cứng . Cần hết sức hạn chế điều này. Với trường hợp này thì bạn cần phải biết một chút về IT mới có thể cấu hình thành công.

Khách hàng cần phải lưu ý khi lắp đặt cáp quang nhằm hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra. FPT luôn sẵn sàng chờ đợi của bạn, luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.