Bên nhà cung cấp VNPT thì FPT là nhà mạng có lượng thuê bao sử dụng cao tại Quy Nhơn. Và tất nhiên ai cũng biết rằng đây là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Vậy lý do đâu là FPT làm nên được điều đó?

Lý do FPT được nhiều khách hàng tin tưởng.

Truyền hình FPT Quy Nhơn

Đa số các khách hàng phụ thuộc vào các chương trình truyền hình có sẵn. Đối với trường hợp khi lựa chọn FPT thì tha hồ lựa chọn chương trình mà mình yêu thích, mà không bị phụ thuộc  vào vấn đề thời gian. Có thể xem đi xem lại chương trình mà mình yêu thích.

mangcapquangfpt

Số lượng lớn các kênh đa dạng và phong phú, hơn 150 kênh truyền hình khác nhau. Ngoài ra còn có hơn 30 kênh truyền hình HD chất lượng chuẩn, âm thanh sống động, liên tục update phim mới từng giờ để phục vụ khách hàng.

Một tính năng tiện ích nửa đó là bạn có thể đọc báo, xem youtube, nghe nhạc trực tuyến… Chiếc TV nhà bạn cũng có thể xem như là một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.

Mạng internet cáp quang

Ngoài ra lắp mạng FPT Quy Nhơn luôn có các trung tâm có nhiệm vụ giám sát theo dõi số liệu mạng để đảm bảo sư ổn định cho đường truyền của khách hàng.

Không cần phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và phía người dung. Không ảnh hưởng hay phụ thuộc vào các yếu tố môi trường, và sử dụng các thiết bị chia quang Splitter không cần cấp nguồn điện, nên có giá thành rẻ và có thể đặt ở bất kỳ đâu.

truyenhinhfptquynhon

Chi phí bảo hành bảo dưỡng giảm đi đáng kể nhờ sự không bị suy giảm tốc độ như công nghệ quang chủ động .

Tốc độ đường truyền ổn định đường truyền Internet đạt chất lượng cao, không bị suy hao hay suy giảm chất lượng kết nối theo khoảng cách – tối đa có thể lên tới 20km.

Tốc độ tải dữ liệu trung bình nội mạng của các gói cước như MegaSave, MegaYou, MegaMe, MegaNet đều có hệ số vượt chỉ tiêu ngành Pd ≥ 0,8 Vdmax và Pu ≥ 0,8 Vdmax.
Cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư và chăm sóc một cách tốt nhất, nâng cấp băng thông để phù hợp với nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của các khách hàng.

Bạn là người đang có nhu cầu và cần đến một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng. Bạn là khách hàng đang ở khu vực thành phố quy nhơn, hãy gọi ngay đến lắp mạng fpt quy nhơn chúng tôi để thấy được sự khác biệt.