Theo những thông tin ghi nhận được từ nhà cung cấp FPT cho thấy, khoảng một tuần sau khi đưa ra ứng dụng Hi FPT lên hai nền tảng Android và iOS đã có được hơn 10.000 người dùng quan tâm đến. Theo đó đại diện viễn thông FPT nói rằng : “Khoảng 1.000 hóa đơn được người dùng thanh toán qua smartphone. Hệ thống cũng ghi nhận nhiều trường hợp báo bảo trì dịch vụ và được xử lý nhanh chóng trong vòng một giờ”.

>>> Ứng dụng Hi FPT

Tiện lợi mà Hi FPT mang lại

Người dùng có thể kiểm tra được tốc độ  upload, download của của mạng cũng như các số lượng SD HD được xem trên truyền hình FPT khi sử dụng Hi FPT. Ứng dụng mới này được FPT Telecom cung cấp dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị, đặc biệt là Internet và Truyền hình FPT.

Tính năng báo hỏng và theo dõi sửa chữa cho phép khách hàng kiểm soát tốt hơn việc kỹ thuật viên đến nhà khắc phục thay vì phải liên tục gọi điện lên tổng đài như trước. Với tính năng báo hỏng, người dùng có thể báo hỏng cho cả dịch vụ Internet lẫn dịch vụ Truyền hình FPT bằng nhiều lý do có sẵn, chẳng hạn không vào được mạng hay không xem được TV. Sau khi FPT Telecom tiếp nhận sự cố của khách hàng, ứng dụng cũng sẽ thông báo về tình hình cũng như gửi Notification (thông báo) khi có kỹ thuật viên chuẩn bị đến bảo trì. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý và đóng cước phí bằng các loại thẻ tín dụng, ATM hoặc các ví điện tử OnePay, Ngân Lượng, Payoo… Phần lớn ngân hàng ở Việt Nam cũng được app hỗ trợ thanh toán ngay trong giao diện của Hi FPT.

hifpt

Một tiện ích nữa đó là khách hàng có thể biết được thông tin của nhân viên kỹ thuật đến nhà mình là ai, và sau khi bảo trì cũng có thể đánh dấu sao chấm điểm cho kỹ thuật viên giống như đánh giá tài xế Uber.

Trong thời gian sắp tới FPT sẽ cho ra mắt phiên bản mới để bổ sung nhiều tính năng hữu ích như:

– Người dùng tương tác được với modem của gia đình như reset, on/off

– Chủ động thông báo hõng trên phạm vi được xác định trước hay tin học hóa các thủ tục tại quầy giao dịch: đăng ký thêm dịch vụ Internet

– Thay đổi pass Wi-fi

– Cảnh báo phát hiện virus, malware, DDOS, an ninh ở nhà khách hàng

– URL reporting, filtering (chức năng dành cho phụ huynh hoặc người quản lý biết được các website truy cập hoặc truy nhập nhiều nhất trong tháng, website độc hại)

Vì mục đích đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. FPT đã và đang không ngừng cho ra đời những ứng dụng mới. Cải tiến và hoàn thiện hơn về chi phí,  cách thức lắp đặt. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại lap mang fpt quy nhon hoặc truy cập website: capquangquynhon.com