Nhằm đáp ứng dịch vụ với mức giá tốt nhất cho khách hàng, FPT đã không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi với mức giá hợp lý nhất. Dịch vụ lap mang fpt quy nhon vẫn hỗ trợ tận nhà để ký hợp đồng và lắp đặt trong dịp những ngày lễ.

FPT ra mắt chương trình khuyến mãi đầu năm 2017

Công ty FPT đã triển khai những chương trình ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ mạng internet của FPT, đây cũng nhằm chào đón năm mới 2017. Và trong năm mới này chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về hạ tầng cũng như  việc nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng băng thông để tăng tốc độ và giữ nguyên ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

lapmangfptquynhongiare

Lắp mạng fpt quy nhơn nói riêng hứa hẹn sẽ cung cấp bang thông siêu tốc, với đường truyền tốt nhất, đồng thời chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Hy vọng khách hàng sẽ thấy hài lòng về dịch vụ lắp đặt mạng internet cáp quang của FPT. Giúp quý khách hàng có thể giảm thành sản phẩm hoà mạng fpt và truy cập internet một cách nhanh chóng hơn với đường truyền cáp quang công nghệ mới nhất.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng truyền hình hay lắp mạng internet của FPT sẽ được ưu đãi về giá cước cũng như tốc độ của sản phẩm, trong tháng đầu tiên của năm 2017. Để biết rõ thông tin các gói cước vui lòng xem tại capquangquynhon.com

fptkhuyenmai

Chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT bao gồm:

  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Nâng cấp băng thông đường truyền.
  • Miễn phí vật tư triển khai lắp đặt cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm giá cước hàng tháng, liên tục trong suốt quá trình sử dụng internet wifi cáp quang FPT.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước hàng tháng:

Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT + Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.

Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT + Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.
Với công nghệ cáp quang và truyền hình internet cùng những kênh thông tin, giải trí đa dạng phong phú sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

Công ty FPT kính chúc khách hàng năm mới an khanh thịnh vượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!