Mỗi gia đình và doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng internet đều chọn cho mình gói khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tùy vào loại hình mà mình hoạt động, kinh doanh.

Chọn gói cước phù hợp để sử dụng

Khách hàng cần nắm rõ những thông tin cần biết khi lắp mạng fpt tại Quy Nhơn, để tránh lãng phí chi phí thì việc chọn gói cước cũng như băng thông phù hợp là vô cùng quan trọng, nó đảm khảo phục vụ đầy đủ và đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.

Gói cước sử dụng cho doanh nghiệp

lapmangcapquangdoanhnghiep

gói cước đối với doanh nghiệp

Tham khảo bảng gói cước hay dùng tại doanh nghiệp. Nếu khách hàng dùng ở mức bình quân với khoảng tầm 5 máy hoạt động 1 lúc, khách hàng có thể chọn gói ADSL 10M, còn nếu nhu cầu khách hàng cao hơn một tí gói FTTH 10M sẽ phù hợp với quý khách hàng, đây là 2 gói cước rất phổ biến, chiếm 90% các thuê bao hộ gia đình tại Quy Nhơn đang sử dụng.

Gói cước dùng cho gia đình

lapmangcapquanggiadinh

Thông thường nhu cầu sử dụng mạng internet tại các gia đình không cao. Nên chọn gói khác khác so với doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu lap mang fpt quy nhon quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để đăng ký, hoặc có thể gọi đến số điện thoại 0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 hoặc tham khảo tại website: http://capquangquynhon.com/