Sử dụng truyền hình internet FPT khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, hấp dẫn mà chiếc ti vi truyền thống không thể làm được. Bạn có thể xem bất cứ những gì mình thích vào thời gian rảnh rỗi. Đây là một trong những dịch vụ truyền hình sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay.Hãy cùng trải nghiệm với lắp mạng fpt quy nhơn để có thêm nhiều điều mới lạ.

internet-cap-quang-fpt-ha-noi

Chọn truyền hình FPT sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

FPT đã và đang nâng cao phát triển công nghệ của mình sao cho tốt nhất với hạ tầng tốc độ internet rất cao, sử dụng mạng cáp quang với đường truyền ổn định. Chỉ cần đăng ký dịch vụ truyền hình Internet của FPT là quý khách có thể sử dụng mọi dịch vụ tốt nhất, kể cả dịch vụ của các nhà cung cấp khác như K+, VTV Cab, VTC HD.

Tìm hiểu về giá cước internet

Giá cả là vấn đề luôn đặt lên hàng đầu khi khách hàng có ý định chọn cho mình một dịch vụ nào đó. Và tất nhiên giá rẻ nhưng chất lượng cũng phải đảm bảo sao cho tốt nhất.

Mức giá dịch vụ truyền hình chỉ với 80.000 VNĐ bạn có thể đăng ký cùng với Internet với mức giá cũng vô cùng rẻ.

Mức giá sử dụng dịch vụ sẽ là 100.000 VNĐ và có thể đăng ký cùng Internet nếu bạn muốn.

Khách hàng đăng ký sử dụng truyền hình FPT Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với tất cả dịch vụ của 2 khu vực trên là hoàn toàn giống nhau, chỉ khác một chút về mức giá sử dụng của từng khi vực, sao cho phù hợp điều kiện kinh tế.

Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ truyền hình internet

Với truyền hình FPT bạn sẽ có thêm được nhiều tính năng mới với nhiều chuyên mục hấp dẫn và chiếc TV nhà bạn cũng có thể làm được những chức năng của một chiếc điện thoại như: Kho phim đa dạng, xem trực tuyến những chương trình mà mình yêu thích với nhiều kênh phong phú và đa dạng

Với dịch vụ lắp mạng cáp quang uy tín và nhanh chóng, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Với bất kỳ gói cước nào FPT cũng đều nâng băng thông lên để đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn.