Học sinh sinh viên luôn là một trong những đối tượng được hưởng các chương trình giảm các của các dịch vụ. Nhằm giúp cho sinh viên học tập tốt và tiết kiệm chi phí khi lắp đặt internet, FPT đưa vào bán các gói cước giá cực rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng.

>>> FPT – sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Biết được sử dụng cáp quang vào mục đích gì

  1. Trường hợp cáp quang có nhiều người sử dụng cùng một lúc( như tại các phòng trọ) nhằm có tốc độ mạng tốt hơn nên sử dụng dùng gói cước Fiber F2 có tốc độ cao nhất trong các gói cước đang áp dụng bán.
  2. Xác định mục đích khi lắp đặt
  3. Với mục đích chơi một số Game Online trong lúc giải trí thì nên chọn gói cước Fiber F4 hoặc Fiber F3 là hợp lý.

capquangchosinhvien

Một số lưu ý trước khi đăng ký gói cước cáp quang tại FPT

Hình thức thanh toán của FPT đối với các sinh viên không có hộ khẩu tại địa điểm lắp đặt đó là bắt buộc phải trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng mới được đăng ký không áp dụng các hình thức thanh toán trả sau hàng tháng.

Bạn phải trả tiền bồi thường nếu hủy dịch vụ trước 24 tháng và trao trả lại toàn bộ thiết bị khi FPT lắp đặt mạng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT rất đơn giãn, các bạn chỉ cần photo chứng minh thư, FPT Telecom chấp nhận tất cả các chứng minh thư, không phân biệt nội, ngoại tỉnh, thành phố.

tieuchichoncapquang

Internet hiện nay rất cần trong công việc lẫn học tập, chính vì thế người sử dụng dịch vụ này đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Để biết thêm về thông tin khuyến mãi lắp đặt cho đối tượng là sinh viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website http://capquangquynhon.com/ . Tại đây chúng tôi luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho các bạn về chất lượng và thái độ phục vụ.