Nhu cầu của con người  ngày càng tăng.Cuộc sống vội vã thời gian rảnh rỗi của con người ngày càng ít lại. Chính vì vậy bên cạnh thông tin trên sách, báo…con người cần tận dụng tối đa thời gian rảnh để cập nhật thông tin.

Hầu hết các cửa hàng Mini Stop, Family Mart còn có thêm phòng chờ, bàn ăn uống cho khách hàng, vì vậy nhu cầu sử dụng internet wifi đối với các chuỗi cửa hàng tiện lợi là rất cần thiết. Các chuỗi cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24,hệ thống phân phối nhiều trên khắp thành phố chính vì thế mà hệ thống thanh toán nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng.

FPT Telecom triển khai các gói cước internet cáp quang fpt tốc độ cao dành cho chuỗi cửa hàng tiện lợi với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng như : trang bị modem wifi dành riêng, hỗ trợ thi công nhanh trong ngày, tặng cước sử dụng …FPT triển khai 2 gói cước internet F2 và Fiber Business dành cho đối tượng khách hàng là chuỗi cửa hàng tiện lợi.

mangfpttaitrungtamthuongmai

1.Gói cước Fiber Business 45Mbps

Nhờ ưu điểm tốc độ cao, nhiều chương trình khuyến mãi với giá thành hấp dẫn nên đây đã trở thành gói cước cáp quang được các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn. Với ưu điểm lớn nhất đó là hỗ trợ IP Tĩnh miễn phí, khách hàng có thể dùng IP Tĩnh để cố định địa chỉ Internet và các thiết bị camera

2.Gói cước F2 32Mbps

Tốc độ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của cửa hàng như phát wifi cho khách hàng sử dụng là ưu điểm mà gói cước này mang lại.Đây là gói cáp quang FPT thấp nhất mà đối tượng khách hàng là công ty – doanh nghiệp có thể đăng ký cho chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Thông tin cơ bản về gói cước F2 :

  • Tốc độ : 32Mbps
  • Thiết bị : Modem Acher C2
  • Phí hòa mạng : 400.000 VNĐ
  • Cước hằng tháng : 370.000 VNĐ

Vậy có những quy định gì khi đăng ký và triển khai dịch vụ

Thủ tục chung khi đăng ký bao gồm : Hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng tại địa chỉ lắp đặt dịch vụ, Giấy phép kinh doanh công ty và dấu mộc công ty để đóng trên hợp đồng dịch vụ.