FPT ra đời đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng về việc sử dụng mạng internet. Với nhiều tính năng mới giá cả hợp lý và có nhiều chương trình khuyến mãi mà đã và đang có khá khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Nhằm xóa khỏi những nghi ngờ về việc bạn có nên lắp đặt truyền hình FPT để sử dụng hay không. Hãy cùng nơi lắp đặt cáp quang fpt quy nhơn tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà FPT đã mang lại.

>>> Bộ giải mã thế hệ mới của truyền hình FPT

Với FPT thế giới nằm trong tầm tay bạn

Sử dụng truyền hình FPT bạn có thể có quyền lựa chọn cho mình những chương trình giải trí, chương trình với thời gian xem tùy theo ý thích của mình  mà không hề bỏ qua một khoảnh khắc nào. Với số lượng kênh hơn 150 truyền hình khác nhau, các kênh rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra còn có hơn 30 kênh truyền hình HD chất lượng chuẩn, âm thanh sống động. Truyền hình FPT vẫn liên tục update phim mới từng giờ để phục vụ khách hàng. Ngoài xem phim bạn có thể đọc báo, nghe nhạc trực tuyến, xem youtube… ngay trên chiếc tivi nhà bạn.

tieuchichoncapquang

Thiết bị giải mã truyền hình FPT

Một trong những ưu điểm vượt trội của truyền hình FPT đó chính là sản phẩm tích hợp truyền hình với công nghệ giải trí phù hợp. Với hệ thống thông tin rất phong phú và đa dạng. Chiếc tivi thông thường nhà bạn sẽ trở thành một chiếc tivi cực kỳ thông minh giúp bạn trải nghiệm những dịch vụ truyền hình mới lạ.

Kho phim trực tuyến của truyền hình FPT

Với đường truyền tốc độ cao và ổn định bạn có thể xem trực tuyến bất kỳ chương trình nào mà không lo bị ngắt quảng. Và bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm những chương trình truyền hình hay những bộ phim mà mình yêu thích

truyenhinhfpt

Cước truyền hình FPT phù hợp với người tiêu dùng

Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời hiện nay, FPT luôn đem đến cho khách hàng các gói cước hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi, giá cả phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Với một số ưu điểm của truyền hình FPT như đã nói trên, hy vọng bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay nếu bạn đang có nhu cầu.

Xem thêm : So sánh cáp quang và cáp đồng