Nhằm đáp ứng nhu cầu internet cho một số cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay những nơi làm việc đòi hỏi nhiều máy tính, doanh nghiệp chuyên cung cấp hạ tầng máy chủ. FPT đã cho ra đời nhiều gói cước mới với mức giá khác nhau để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>>> Lắp đặt cáp đồng tại quy nhơn

Lắp đặt cáp quang không phải là dịch vụ mới, song trong những năm gần đây tại các thành phố hay nông thôn đã được người dân sử dụng rộng rãi. Giá thành của dịch vụ cũng được đẩy xuống do có quá nhiều nhà cung cấp ra đời.

FPT luôn mang lại giá trị tốt nhất

Cáp quang FPT là công nghệ kết nối internet cáp quang hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang với công nghệ cáp quang Gpon . Khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang FPT , chúng tôi  sẽ triển khai từ nhà cung cấp dịch vụ chất lượng FTTH tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

Để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất quý khách hàng có thể dựa vào tiêu chí như :

– Quản lý cước rõ ràng.

– Giá thành rẻ nhất

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh, cam kết trong quá trình hỗ trợ chỉ trong 2h làm việc

– Tốc độ cao nhất, luôn ổn định

chonfpt

Các ưu đãi khi đăng ký lap mang fpt quy nhon

Miễn phí lắp đặt dịch vụ combo internet và truyền hình FPT

Giảm cước liên tục trong 24 tháng

Miễn phí hệ thống modem wifi FPT và FPT Play HD

Tặng 2 tháng cước khi tham gia trả trước 12 tháng cước

Trong năm 2015 chúng tôi đã chuyển đổi 100% hạ tầng cáp đồng cũ sang sử dụng cáp quang chạy theo công nghệ Gpon, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Tăng băng thông gói cước để phù hợp với hạ tầng và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các  nhu cầu sử dụng điện thoại máy tính, truyền hình… của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng.