Mạng internet là điều không thể thiếu trong cuộc sống với nhu cầu của con người hiện nay. Chọn và sử dụng nhà cung cấp dịch vụ với gói cước rẻ và uy tín chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn.

FPT được biết đến là một thương hiệu lớn tại Việt Nam về dịch vụ cung cấp truyền hình và lắp đặt mạng cáp quang. Tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ truyền hình cáp giá rẻ nhất .

>>> Những điều cần biết về số hóa truyền hình

capquangsieutoc-net_

Sử dụng FPT bạn không những được trải nghiệm mà còn được tiếp cận được nhiều nội dung bổ ích và thiết được đáp ứng được các nhu cầu cũng như trong cuộc sống và công việc.

Trong đó một số tính năng mà bạn không thể bỏ qua. Như:

  • Nghe nhạc, đọc báo, xem youtube, hát karaoke trên truyền hình
  • Xem nhiều phim yêu thích với số lượng phim lớn mà không phụ thuộc vào thời gian chiếu
  • Xem trên 170 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

bogiaimathehemoi

Khác với các truyền hình mà vệ tinh đang cung cấp, truyền hình cáp FPT là một dịch vụ truyền hình chạy trên công nghệ internet và sẽ giúp cho khách hàng có  thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn và nhiều tính năng hơn. Đặc biệ truyền hình với công nghệ HD Full HD mà không bị phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay các vật cản như trước kia.

Trên truyền hình FPT được phân chia thành nhiều mục khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nhất là các em nhỏ sẽ được xem các chương trình rất hữu ích và học thêm được nhiều điều.

Ngoài ra FPT cũng cung cấp các gói cước internet tốc độ cao phù hợp tốt nhất với người sử dụng. Khi khách hàng có nhu cầu hãy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại lap mang fpt quy nhon hoặc theo số điện thoại 0905 66 16 36 – 0962 03 13 13 – Mr Huy.