Mỗi nơi mỗi địa điểm đều có đặc tính khác nhau, nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Chính vì thế khi lắp mạng cáp quang internet cũng cần cân nhắc và chọn gói cước phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với các quán spa thì cũng cần một đường truyền internet ổn định nhằm phục vụ việc thư giản tốt nhất cho khách hàng.

FPT đã cho ra đời nhiều gói cước cáp quang phục vụ đáp ứng cho nhiều nơi và nhiều mục đích khác nhau với nhiều phương án tối ưu, hiệu quả nhất giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng đường truyền.

wifi-spa-system-balboa

Đặc thù chung trong không gian của Spa

Đa số thì loại hình kinh doanh spa nào cũng có thường xây dựng chia thành nhiều khu vực, nhiều phòng với nhiều loại hình chăm sóc khác nhau phục vụ nhiều mục đích nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đối với kiểu thiết kế như vậy thì việc xây dựng một hệ thống wifi tốt, ổn định là một yêu cầu cần được thực hiện tốt để làm hài lòng khách hàng.

Các spa cần đưa ra phương án lắp đặt một hệ thống wifi phù hợp và ổn định, cần dựa trên một số chú ý dưới đây.

1.Ký hợp đồng lắp đặt một gói cước có tốc độ cao rồi sử dụng hệ thống mạng LAN để chia ra các khu vực khác nhau. Với các bộ phát Wifi triển khai khắp các khu vực để cung cấp Wifi cho người dùng.

  1. Lắp đặt nhiều gói cước cáp quang riêng cho từng khu vực.

Mỗi khu vực sẽ lắp đặt cho mình từng gói cáp quang khác nhau. khách hàng có nhiều đường truyền để backup cũng như dự phòng trong trường hợp một trong số các đường truyền bị lỗi. Mỗi khu vực hoặc mỗi tầng sẽ được trang bị một đường truyền Internet riêng biệt với các khu vực còn lại. Nhưng có một nhược điểm ở đây đó là bạn phải ký hợp đồng với nhiều gói cước, nếu tham gia hình thức thanh toán trả sau sẽ phải mất nhiều khoản phí hòa mạng, để tiết kiệm có thể tham gia các hình thức thanh toán trả trước.

Khách hàng cần phải cân nhắc việc lựa chọn gói cước có tốc độ phù hợp đủ để đảm bảo nhu cầu sử dụng.