Người dân ở cả thành phố lẫn nông thôn đã và đang sử dụng internet cáp quang ngày càng rộng rãi trong những năm gần đây. Song mặc dù đây không phải là dịch vụ mới. Có khá nhiều nhà cung cấp lắp đặt mạng cáp quang ra đời với sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ. chính vì thế mà việc lựa chọn cho mình nơi uy tín nhất là điều không hề đơn giản.

Vấn đề nên sử dụng cáp đồng hay cáp quang không còn là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay nửa. Cap quang fpt quy nhon sẽ đưa ra cho bạn đọc những tiều chí để chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất có thể.

Tiêu chí giá cước internet cáp quang giá rẻ:

Giá thành luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của các khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ nào đó, trong đó có dịch vụ lắp đặt cáp quang. Giá thành phù hợp với chất lượng dịch vụ là điều mà ai cũng mong muốn đến. Do vậy chất lượng muốn tốt mãi mà giá thành đảm bảo là hợp lý chứ không nên tập trung vào giá rẻ. Tâm lý nhiều khách hàng chọn cho mình giá rẻ để rồi sử dụng dịch vụ không uy tín và chất lượng như mong muốn.

Nhận thấy được điều đó nhiều nhà cung cấp đã cho ra những gói dịch vụ giá rẻ chất lượng, cạnh tranh với nhau nhằm thu hút khách hàng quan tâm hơn. Nhưng đó chỉ là đa số, cũng không ít nơi lợi dụng điều này mà lợi dụng lòng tin cũng khách hàng giới thiệu những gói dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Mà nguyên nhân hầu hết của tình trạng này là do đã sử dụng dịch vụ giá quá rẻ của nhà mạng với chất lượng băng rộng không tốt, không phải là dịch vụ Internet cáp quang.

tieuchichoncapquang

>>> Chương trình khuyến mãi tháng 9

Tiêu chí chất lượng đường truyền internet cáp quang.

Để phân biệt được đâu là mạng cáp quang chuẩn khách hàng cần nhận biết về đặc điểm của chúng.. Với dịch vụ cáp quang chuẩn, đường dây cáp quang dẫn từ tủ cáp quang gần nhất về nhà thuê bao phải đạt tiêu chuẫn không gấp khúc (gãy), tại một điểm uốn phải có độ cong tiêu chuẩn. Cùng với đó, hộp phối quang (OPTICAL DISTRIBUTION FRAME) được đặt ở cuối đường dây cáp quang vào nhà thuê bao và trước các thiết bị khác thường sử dụng là hộp phối quang treo.

Tiêu chí lịch sử và thương hiệu uy tín.

FPT là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tốt nhất. Ngoài chất lượng đường truyền luôn ổn định, dịch vụ internet cáp quang FPT còn khẳng định vị thế số 1 của mình .

Tiêu chí chăm sóc khách hàng.

FPT đã có mặt khắp mọi nơi trên hầu hết các tỉnh thành, với dịch vụ tốt nhất, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn luôn là điều mà chúng tôi quan tâm đến.

Bạn là người đang có nhu cầu sử dụng nên cân nhắc sáng suốt để tìm được nhà cung cấp phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.