Với nhu cầu càng cao của con người hiện nay đã kéo theo sự phát triển của dịch vụ internet, sự ra đời của nhiều nhà cung cấp, với giá cước và chất lượng dịch vụ tốt đang ngày càng có lợi cho người tiêu dùng.

Hiện nay không ít hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu sử dụng sử dụng internet mức giá vừa phải, tốc độ đường truyền ổn định. Nhưng làm thế nào để lựa chọn loại gói cước phù hợp nhất? Đây là một trong những điều mà nhiều người quan tâm đến.

>>> lap mang fpt quy nhon

Tìm hiểu lựa chọn gói cước phù hợp nhất

Với các nhu cầu trong cuộc sống như xem phim, nghe nhạc, download…thì các hộ gia đình thường chọn cho mình giá cước nằm trong khoảng 200 đến 300 ngàn trên một tháng và tốc độ download khoảng 4-8 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps. Thông thường thì các đơn vị cung cấp mạng thường miễn phí trong việc lắp đặt trong thời gian khuyến mãi.
chon mang cap quang
Hiện nay tại Việt Nam ra đời rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp quang, trong đó có ba nhà cung cấp mà hầu như ai cũng biết đến đó chính là VNPT,Viettel và FPT những dịch vụ này có mức giá tốt và địa bàn rộng lớn, được phần lớn khách hàng sử dụng.

Hầu hết các nhà mạng đều cung cấp những gói Trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên trọn thuê bao trọn gói để có thể sử dụng Internet thoải mái cũng như được hưởng những ưu đãi hơn từ nhà cung cấp.

Nếu may mắn đăng ký đúng trong thời gian khuyến mãi (thường diễn ra khá liên tục), phí lắp đặt và phí MODEM thường sẽ được “tặng”, hoặc được trừ vào mức cước hàng tháng.

– FPT thì hiện nay đã trang bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, với 1 hoặc 4 cổng LAN, với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng.

– Viettel thường đưa ra các lựa chọn MODEM cho người dùng với mức giá từ 300.000đ – 600.000đ, hỗ trợ 2 cổng LAN đến 4 cổng LAN + Wifi.

– VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, nghĩa là bạn không phải mất tiền mua nhưng sẽ phải trả lại khi cắt hợp đồng. Bạn sẽ trả phí nếu thiết bị có sự cố.

Trên đây là một số thông tin về nhà cung cấp dịch vụ cáp quang. Cáp quang FPT là một trong những nơi cung cấp uy tín với giá cả hợp lý. Bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm : Tiêu chí chọn nhà cung cấp cáp quang