FPT đang ngày càng mở rộng mạng lưới cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ cũng như các gói cước hấp dẫn, với giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu intrernet cho người sử dụng.

Gần đây FPT đã chia sẻ về bộ giải mã thế hệ mới: “Đây là thành quả của đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm với hàng nghìn giờ nghiên cứu về nhu cầu, sở thích, thói quen sử dụng truyền hình của các gia đình, cung cấp dịch vụ giải trí hấp dẫn, phong phú và thông minh cho khán giả cả nước”, Đây là sản phẩm có nhiều sự mới mẻ cải tiến về nhiều mặt, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng về công nghệ truyền hình Internet cáp quang FPT.

>>> lap mang fpt quy nhon

>>> Tổng quan về việc lắp đặt internet

boramatgiaimamoi

Sự cải tiến mới của các thiết bị

Bộ giải mã FPT TV nổi bật bởi độ cứng cáp và sang trọng. Nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng nằm phía trước, toàn bộ các cổng kết nối sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, LAN và cổng USB.

Về phần cứng, FPT TV 2016 trang bị dòng chipset mới với dung lượng RAM lên đến 1GB, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý. Hệ điều hành này xây dựng trên nền tảng Linux, tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

bogiaimathehemoi

Dựa trên năm tiêu chí : trải nghiệm, công nghệ, giải trí, ứng dụng và tương tác  truyền hình FPT đã phát triển công nghệ dựa trên yếu tố trải nghiệm người dùng.

Theo đó, thiết kế của ftvOS2.5 áp dụng quy chuẩn giao diện TV mới nhất nhằm tạo sự thống nhất giữa các luồng giao diện và các ứng dụng bên trong với nhiều tính năng nổi bậc như:

+ Người dùng có thể truy cập nhanh thay vì phải nhớ từng phím nóng cho từng tính năng.

+ Universal Search : là một tính năng nổi bật khác của hệ điều hành lần này. Không phải thao tác nhiều bạn cũng có thể truy cập và tìm kiếm được nhiều ứng dụng.

+ Có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ tiện ích như kết nối Internet

+ Khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho chiếc điều khiển thông thường.

Với bộ giải mã thế hệ mới này  không những đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ mới mà còn cung cấp dịch vụ giải trí qua truyền hình. Truyền hình FPT đang ngày càng hoàn thiện trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng với tốc độ mở rộng và phát triển nhanh vận hành trên nền tảng hạ tầng công nghệ cao.