Nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng nhất về mạng internet và nhiều tính năng mới. FPT đã không ngừng nâng cao cải tiến đầu tư về cơ sở hạ tầng. Trong đó Hi FPT là một ứng dụng mới ra đời và đã thu hút được nhiều khách hàng yêu mến công nghệ.

>>> lap mang fpt quy nhon

Hi FPT là gì?

Đầu tháng 9/2016 FPT Telecom đã đưa vào sử dụng chính thức App Hi FPT để hỗ trợ khách hàng đang sử dụng cáp quang FPT và Truyền Hình FPT . Nhằm giúp cho khách hàng luôn có thể chủ động về các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi Hi FPT đã tích hợp trên cả ba nền tảng: Windows phone, Android và IOS. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng hơn như : thanh toán trực tuyến, dịch vụ báo hõng, tra cứu lưu lượng và gói cước, tìm kiếm nơi thanh toán gói cước gần nhất…

hifpt

>>> Khuyến mãi gói cước cáp quang đối với sinh viên

Tại sao nên sử dụng đến Hi FPT

  • Các thủ tục khi hỗ trợ khách hàng sẽ được đơn giản hơn
  • Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn
  • Chỉ cần một thao tác là có thể báo cho chúng tôi biết được mạng nhà bạn đang gặp sự cố, mà không cần phải gọi điện hay đến trực tiếp
  • Chúng tôi luôn có một bộ phận hỗ trợ kỹ thuật hùng hậu khi nhận được các thông tin từ app Hi FPT để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất
  • Thanh toán cước online qua app thông qua ví điện tử hay tài khoản ngân hàng, cũng như hỗ trợ kiểm soát các thông tin liên quan đến lưu lượng và tra cứu đơn giá dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Và nhiều tính năng khác như: Hiển thị thông tin lịch phát sóng của Truyền hình FPT, Tìm kiếm địa điểm giao dịch, Kết nối các ứng dụng FPT Play…

Con người và công nghệ đã đưa FPT Telecom đến tầm cao mới

Các chuyên gia nghiên cứu đã thống kê rằng trung bình người Việt Nam có thói quen “lướt” smartphone 150 lần/ngày. Đây chính là lý do mà FPT quyết định phát triển ứng dụng công nghệ qua điện thoại thông minh để làm cầu nối đơn giản và hiệu quả nhất giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Người dùng sử dụng Hi FPT

Khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng sẽ phải đăng nhập bằng chính số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng để kích hoạt tài khoản FPT Mobi App qua hệ thống xác thực OTP. Đã thu hút được nhiều khách hàng với các ưu điểm như than thiện, giao diện đơn giản và đẹp mắt, thao tác dễ dàng hình ảnh đẹp và phù hợp với mọi đối tượng.

Hi FPT được thiết kế để chạy trên nền server ảo, tích hợp trên hệ thống điện toán đám mây, giúp tận dụng được tối đa tài nguyên, tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm thiểu các chi phí lẫn tác động đến môi trường.

Một một cuối cùng quan trọng hơn hết đó chính là chúng tôi luôn đặt trên các tiêu chí đó là: thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, an toàn bảo mật và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó mọi yêu cầu về hỗ trợ sự cố sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải quyết trong thời gian ngắn nhất.